เกี่ยวกับเรา

เราทำให้การเรียนรู้ของคุณเป็นเรื่องง่าย

เกี่ยวกับเรา
เรื่องราวของเรา

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน
WordPress และการทำ SEO ​

Courseblue คอร์สเรียนสอนสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress สำหรับผู้เริ่มต้น และผู้ที่เชี่ยวชาญแล้วแต่ต้องการต่อยอดเพิ่มความรู้ในการติดอันดับหน้าแรก Google โดยมีเป้าหมายหลักในการสอนทำเว็บไซต์ด้วย WordPress และสอนทำ SEO มีเทคนิคการทำเว็บไซต์มากมาย อัพเดทใหม่อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีบริการปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ เพื่อเป้าหมายในการทำ SEO

คุณค่าในผลงาน

อะไรคือเหตุผลที่คุณควรเรียนรู้กับเรา?

จากประสบการณ์ยาวนานในการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress และการทำ SEO ทีมงานของเรามีศักยภาพในการสอนทำเว็บไซต์สมัยใหม่ เน้นการสอนแบบผู้เรียนเป็นจุดศูนย์กลาง

สอนตรงจุดตรงประเด็น

เนื้อหาการเรียนการสอนของ Courseblue นั้น ผู้สอนจะประเมินความสามารถของผู้เรียน และใช้ผู้เรียนเป็นจุดศูนย์กลาง

ตอบคำถามหลังเรียน

มี Line support ช่วยตอบปัญหาหลังการเรียนการสอน ทำให้ผู้เรียนสามารถแก้ปัญหาได้รวดเร็ว และถูกวิธี สร้างเครือข่ายในการเรียน

คลังความรู้ขนาดใหญ่

เรามีการอัพเดทความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำตามได้ง่าย ผู้เรียนสามารถเรียนรู้และศึกษาเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง ทำให้ปิดงานได้รวดเร็ว

เน้นการฝึกปฏิบัติให้ทำได้จริง

การเรียนการสอนจะเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือทำ (How to) จนสามารถทำได้ด้วยตนเอง แตกต่างจากการสอนที่อื่นที่เน้นบรรยาย หรือการให้ Mindset

ความสำเร็จ

ความสำเร็จของคุณ คือเป้าหมายของเรา
เราจะก้าวไปด้วยกัน

เราได้เตรียมบริการการตลาดออนไลน์รูปแบบต่าง ๆ ไว้สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือผู้เริ่มต้น ที่ต้องการหาเพื่อนในการทำธุรกิจออนไลน์ เราจะทำงานไปด้วยกัน

เราเชื่อมั่นในความสามารถ

ทีมงานทุกคน ล้วนมีแรงบันดาลใจในการทำงาน และมากด้วยประสบการณ์และความสามารถ

เราเชื่อมั่นในความปลอดภัย

หากเลือกใช้บริการจากเรา ข้อมูลของคุณจะปลอดภัย และไม่มีการส่งต่อข้อมูลไปยังบุคคลอื่น

เราเชื่อมั่นในคุณภาพ

เราเลือกสรรค์เฉพาะสุดยอดเครื่องมือที่อัพเดทล่าสุด พร้อมทีมงานมากประสบการณ์ ทำให้คุณมั่นใจได้ ในคุณภาพ

เรามั่นใจในบริการ

ทีมงานมืออาชีพของเรา ยินดีให้บริการ ให้คำปรึกษา ทุกปัญหาเกี่ยวกับการทำ WordPress และ SEO

กว่าจะมาถึงจุดนี้เรา เรามีที่มาอย่างไร

ค้นหาเรื่องราวของเรา และเป้าหมายของ Courseblue

ประวัติ Courseblue

จุดเริ่มต้นของเราเริ่มต้นในปี 2017 เมื่อ Courseblue ถือกำเนิดขึ้นในโลกออนไลน์ โดยมีเป้าหมายในการช่วยเหลือผู้คน แก้ปัญหาต่าง ๆ ในการทำเว็บไซต์ ทำอย่างไรเว็บไซต์จึงจะดีขึ้นกว่าเดิม วิเคราะห์จุดบกพร่องต่าง ๆ รวมไปถึงการแนะแนวทางในการแก้ไขปัญหาอย่างถูกวิธี แต่นั่น ก็ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมดของเรา Courseblue ยังมุ่งหวังที่จะพัฒนาบุคลากรในด้านการพัฒนาเว็บไซต์ เป็นแหล่งวิชา และให้ความรู้เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์คุณภาพสูง เพื่อให้ได้มาซึ่งเว็บไซต์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ และทำอันดับได้ดีใน Google

ความเป็นมืออาชีพ

ณ ปัจจุบันนี้ Courseblue มีทีมงานมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ รวมไปถึงการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ๆ ทันสมัย โหลดเร็ว เข้ากับอุปกรณ์ได้ทุกชนิด และมี UX ที่สวยงาม น่าใช้ นอกจากนี้ เรายังมีทีมที่จะช่วยสนับสนุนในด้านการทำตลาดผ่าน Social Media เราเลือกสรรค์เฉพาะบุคคลากรที่มีคุณภาพเยี่ยมมาร่วมงานกับเรา เพื่อให้ได้มาซึ่งสุดยอดผลงานสู่ตลาดออนไลน์

ประวัติ courseblue
group-asia-young-creative-people

คุณค่าในผลงาน

สำหรับเรา ไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้” เราได้รวบรวมเทคนิคต่าง ๆ ที่ทันสมัยที่สุด เครื่องมือที่ดีที่สุด บุคลากรยอดฝีมือ เพื่อรังสรรค์ผลงานระดับมืออาชีพ ทีมงานของเราล้วนมีแรงบันดาลใจในการทำงาน ทำให้ผลงานทุกชิ้นมีคุณค่า และมีความเป็นมืออาชีพ

มาตรฐานการฝึกอบรม

อาจารย์จาก Courseblue ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และได้รับใบประกาศนียบัตรด้านการสอน เฉพาะด้านนั้น ๆ เพื่อให้สามารถถ่ายทอดความรู้ได้อย่างถูกต้อง ตรงประเด็น

จองคอร์สเรียน LINE ICON