ปรับ speed ให้เว็บไซต์ แรง เร็ว ทะลุพิกัด

คอร์สเพิ่มความเร็วให้ WordPress

เรียนรู้การ เพิ่มความเร็วให้ WordPress ผู้เรียนจำเป็นต้องมีเว็บไซต์ หรือเคยมีประสบการณ์ทำเว็บไซต์มาบ้าง เนื้อหาลึก รู้จริง ตอบหมดทุกประเด็น

คอร์สเพิ่มความเร็วให้ WordPress

ทำไมจึงต้องเพิ่มความเร็วให้ WordPress?

check box

สร้างรายได้ได้มากขึ้น

Google พบว่า ความเร็วที่ช้าลง 500ms มีค่าเท่ากับรายได้จากการโฆษณาที่ลดลง 20%
check box

สร้างความประทับใจให้ลูกค้า

การที่เพจโหลดช้าลงแต่ละ 1 วินาที นั้น ลูกค้าลดลง 7% การดูเพจลดลง 11% ความพึงพอใจลดลง 16%
check box

ทำอันดับได้ดีขึ้น

Google นั้นยอมรับ ว่าใช้ความเร็วในการโหลดเว็บไซต์เป็นหนึ่งในปัจจัยในการจัดอันดับด้าน User Experience
check box

ลูกค้าอยู่ในเพจนานขึ้น

Amazon พบว่า ความเร็วที่ลดลง 100ms – 1 ใน 10 ของวินาที – หมายถึงรายได้ที่ลดลง 1%
check box

Traffic ที่เพิ่มขึ้น

Yahoo! พบว่า ความเร็วในการโหลดที่เพิ่มขึ้น 400ms นั้น จะเท่ากับ traffic ที่เพิ่มขึ้น 9%
check box

ป้องกันการโดนแบน
จาก Search engines

Google และ search engines อื่น ๆ เริ่มทำโทษเว็บไซต์ที่โหลดช้า ด้วยการทำให้อันดับลดลง
speed course

ภายในคอร์ส จะได้เรียนรู้อะไรบ้าง

คอร์สเพิ่มความเร็วให้ WordPress หนึ่งเดียวในประเทศไทย จะทำให้คุณรู้ถึงวิธีทำให้เว็บไซต์ของคุณ โหลดเร็ว ชนะคู่แข่งทั้งหมดในธุรกิจคุณ ภายในคอร์ส จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับทุกสิ่งอย่างที่คุณจำเป็นต้องทราบ จากเริ่มต้น จนถึงขั้นสูง เทคนิค และวิธีการปรับแต่ง WordPress การแก้ปัญหาต่าง ๆ เพื่อที่จะให้ได้มา ซึ่งเว็บไซต์ WordPress ที่เร็ว ติดจรวด…. และที่มากไปกว่านั้น คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ผู้เรียน ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมแต่อย่างใด

รายละเอียดคอร์ส

เว็บไซต์ WordPress ที่เราสร้างขึ้นนั้น ไม่เพียงแค่ต้องโหลดเร็วกว่าปกติเท่านั้น แต่เป็นเว็บไซต์ที่โหลดเร็วที่สุดในอินเตอร์เน็ต คอร์สเพิ่มความเร็วให้ WordPress (WordPress Speed Optimization Course) เป็นคอร์สที่มีความต้องการมากในท้องตลาด และหาเรียนได้ยาก คุณสามารถเรียนกับเราได้แล้ว วันนี้! คุณอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่า เว็บไซต์ต้องโหลดให้เสร็จภายใน 2 วินาที มิเช่นนั้นแล้ว ผู้ใช้งานเว็บไซต์ ทุกวินาทีในการโหลดเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้น ลูกค้าก็จะเริ่มปิดเว็บคุณ และคุณก็จะเสีย traffic และเสียลูกค้าไปในที่สุด

ตัวเลข 2 วินาทีนี้ เป็นความจริงที่โหดร้าย และไม่ได้เป็นตัวเลขที่บ่งบอกเรื่องราวทั้งหมด การปรับปรุงความเร็วของเว็บไซต์นั้น ไม่ได้ทำกันในหน่วยของวินาที แต่เป็นเกมส์ ที่ต้องเล่นกันในหน่วยของมิลลิวินาที เป็นเกมส์ ที่จะต้องให้เว็บไซต์นั้นตอบสนองได้รวดเร็วเพียงแค่ผู้ใช้งานเว็บไซต์ กระพริบตาเท่านั้น และผลลัพธ์ที่ได้มาคือ การเข้าถึงของผู้ใช้งานเว็บไซต์ที่มากขึ้น ผู้ใช้งานเว็บไซต์อยู่ในเว็บไซต์ของคุณได้นานขึ้น เว็บไซต์ของคุณทำอันดับได้ดีขึ้น และรายได้ของคุณ เพิ่มขึ้น และทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่เราพยายามนำเสนอ

ปัจจุบันนี้ ความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ทวีความสำคัญมากขึ้นกว่าแต่ก่อน และมีความจำเป็นสำหรับการสร้างความประทับใจแก่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ เป็นตัวชี้วัดได้เลยว่า เว็บไซต์ WordPress ของคุณนั้น จะประสบความสำเร็จ หรือว่าล้มเหลว

คอร์สนี้เหมาะสำหรับใคร

คอร์สนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่เคยใช้ และเข้าใจการทำงานของ WordPress กล่าวคือ หากคุณ สามารถสร้างเพจ สร้างโพสต์ต่าง ๆ และเข้าใจการทำงานของโฮสติ้งบ้างแล้ว หรือแม้แต่นักออกแบบเว็บไซต์ก็สามารถได้ประโยชน์จากคอร์สนี้โดยตรง และนำไปใช้ได้ในทางปฏิบัติ คอร์สนี้จะทำให้เข้าใจถึง การปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ (Web Performance Optimization (WPO)), การปรับปรุงคุณภาพหน้าเพจ (Front End Optimization (FEO)) และการพัฒนาเว็บไซต์ในมุมมองของผู้ใช้งานเว็บ (User Experience Optimization (UX) architecture)

ซึ่งต้องเรียนรู้การใช้เครื่องมือช่วยหลายส่วน ที่ต้องใช้ความรู้ความเข้าใจในการใช้งานอย่างแท้จริง เป็นคอร์สที่ท้าทายผู้เรียน ให้คิด และฝึกปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง จึงจะเข้าใจวิธีการปรับปรุงความเร็ว และคุณภาพของเว็บไซต์ WordPress ได้อย่างแท้จริง

หมายเหตุ: การเรียนคอร์สนี้ จะแตกต่างจากการเลือกใช้ บริการเพิ่มความเร็ว WordPress ผู้สอนยินดีตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับเนื้อหาที่สอน หลักการทำงานต่าง ๆ แต่จะไม่มีการปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ส่วนตัวของนักเรียนคนใด
เพิ่มความเร็ว

แผนการสอน (Course Syllabus)

สามารถนัดหมาย และจองวันเรียนได้ทันที

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์ส

คอร์สเพิ่มความเร็ว ให้ WordPress

เรียน 1 วัน 9.00 – 16.00 น.
rocket
10000 .-
wireframe

สิ่งที่ควรทราบก่อนลงคอร์สนี้

นอกจากจะต้องมีเว็บไซต์ WordPress เป็นของตัวเองแล้ว พื้นฐานการใช้งาน WordPress เบื้องต้น เป็นสิ่งที่ต้องเคยผ่านมาบ้าง ความสามารถในการคิด และตระหนักถึงความสำคัญของความเร็วเป็นสิ่งจำเป็น นอกเหนือจากนั้น ไม่จำเป็นต้องมีความรู้มาก่อน หากผู้เรียนสนใจเรียนคอร์สนี้ แต่ไม่มีความรู้ด้าน WordPress มาก่อน เราขอแนะนำ ให้เรียน คอร์ส WordPress สำหรับผู้เริ่มต้น แทน