คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย FAQs (frequently asked questions) เราเข้าใจถึงความยากในการทำตลาดบนโลกดิจิตอล และคุณอาจจะไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เราได้ทำรายการคำถามที่คุณอยากรู้ เพื่อที่จะทำให้คุณง่ายยิ่งขึ้น หากมีคำถามที่นอกเหนือจากรายการด้านล่าง เรายินดีช่วยเหลือคุณ

เกี่ยวกับ Courseblue

เราคือผู้ให้ความรู้และให้บริการด้านการทำตลาดบนโลกดิจิตอล เรามีความภาคภูมิใจในผลงาน ความสามารถ และศักยภาพในการทำงาน เรารักที่จะช่วยเหลือธุรกิจอื่น ๆ เรามีทีมวิทยากรที่จะสอนเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ และการทำ SEO นอกจากนี้ยังมีบริการด้านการทำตลาดออนไลน์ครบวงจร และไม่มีธุรกิจอื่นแอบแฝง หากคุณกำลังต้องการหาทางออกการตลาด ทีมของเราก็พร้อมที่จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายธุรกิจบนโลกออนไลน์

เราเชื่อมั่นว่าเราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีในด้านการตลาดออนไลน์ ทีมงานของเราสามารถเสนอราคาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และงบประมาณที่มี เรามีความมั่นใจว่าเราสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้ และยินดีที่จะให้คำปรึกษาฟรีเพื่อให้คุณเข้าใจถึงธุรกิจและเป้าหมายก่อนเริ่มงาน และเข้าใจว่าบริการของเรา สามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม ต้องเข้าใจก่อนว่า การตลาดออนไลน์นั้น ไม่ได้เหมาะกับทุกธุรกิจ แต่เรามั่นใจว่าบริการของเรานั้นมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าออนไลน์

เรามีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับธุรกิจทั้งขนาดเล็ก ที่ต้องการเพิ่มยอดขายในด้านออนไลน์ และขนาดใหญ่ที่มีการแข่งขันสูง วิธีที่ดีที่สุดที่จะบอกว่าเราเหมาะสมกับคุณหรือไม่ คือการให้เราทดลองสร้างวิธีการแก้ปัญหาการตลาดให้คุณ เรายินดีเสนอราคาค่าบริการให้ฟรี โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ และเรายินดีร่วมงานกับคุณ

เกี่ยวกับบริการของเรา

การตลาดดิจิตอลนั้นหมายรวมถึงการใช้กลยุทธ์การตลาดที่หลากหลายในการที่จะเข้าถึงเป้าหมายลูกค้าบนโลกออนไลน์ เรานำเสนอบริการที่หลากหลายในการทำตลาดออนไลน์หลายช่องทาง เพื่อให้ได้มาซึ่งลูกค้าใหม่ ๆ มากที่สุด บริการที่แตกต่างกันนั้น มีวิธีการได้มาซึ่งลูกค้าที่ไม่เหมือนกัน ตัวอย่างเช่น การทำ Search Engine Optimization นั้นพุ่งเป้าไปที่การหาลูกค้าผ่านช่องทางการค้นหาของ Google ในขณะที่ Social Media Marketing พุ่งเป้าไปยังการพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านสื่อ Social Media อย่าง Facebook, Line และ Twitter บริการปรับปรุงความเร็วของเว็บไซต์ WordPress ที่จะช่วยให้ลูกค้า เข้าถึงคุณได้ง่ายขึ้น

ในแต่ละบริการที่เรามีนั้น มีกระบวนการทำงานที่แตกต่างกัน และยากที่จะสรุปชัดเจน หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมว่าเราทำงานอย่างไร แต่ละบริการเราทำอะไรบ้าง คุณสามารถหาข้อมูลในแต่ละบริการได้ที่เมนูบาร์ด้านบนของเพจ นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อหาเราได้โดยตรง เรายินดี ที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ

เราได้รับคำถามนี้เป็นจำนวนมาก บางธุรกิจนั้นสามารถอยู่รอดได้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งการตลาดดิจิตอล อย่างไรก็ตาม ลูกค้าหลายคนหันมาใช้อินเตอร์เน็ตในการค้นหาสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น software, ร้านอาหาร, หรือแม้กระทั่งการขอความช่วยเหลือเช่น บริการล้างแอร์ มีลูกค้าเป็นจำนวนมากค้นหาธุรกิจ และบริการต่าง ๆ รวมถึงอ่านรีวิวธุรกิจ และใช้ช่องทางอินเตอร์เน็ตในการกล่าวถึงความประทับใจในสินค้า และบริการที่พวกเขาได้รับ การตลาดดิจิตอลในปัจจุบันนั้น ครอบคลุมและเข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย และเป็นเครื่องมือในการสร้างแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี เรามีความเชื่อมั่นว่า ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจใดก็ตาม คุณจะได้ประโยชน์จากการทำตลาดดิจิตอล

การตลาดดิจิตอลสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ทุกโปรเจ็กที่เราทำร่วมกันกับลูกค้า ล้วนแต่เป็นโปรเจ็กที่เกิดขึ้นตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เราทำงานกับธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังมองหาความก้าวหน้าในการทำตลาดออนไลน์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหา traffic เข้าสู่เว็บไซต์ หรือต้องการปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ หรือต้องการสร้างแบรนด์ เราสามารถออกแบบแคมเปญจน์ที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับความต้องการ และงบประมาณของลูกค้า ก่อนที่เราจะเริ่มต้นทำงาน เราจะทำการวิเคราะห์และรวบรวมข้อมูลถึงสถานะของลูกค้าในปัจจุบัน และปัญหาการตลาดที่คุณกำลังเผชิญ และวิเคราะห์ว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง

การตลาดดิจิตอลสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่

เรามีทีมที่จะวิเคราะห์เชิงลึกในแต่ละองค์กร เพื่อที่จะเข้าใจปัญหาในแต่ละธุรกิจ สถานการณ์ในปัจจุบัน และความพยายามที่จะให้ได้มาซึ่งเป้าหมายที่คุณกำลังมองหา เราเข้าใจถึงความจำเป็นในการสร้างแบรนด์สินค้า และการตลาดดิจิตอล ด้วยประสบการณ์ที่เรามีเราพร้อมที่จะวางแผนที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละคน แคมเปญจน์ที่เราจะสร้างขึ้นนั้น ออกแบบมาตามความต้องการเฉพาะสำหรับลูกค้าในแต่ละราย เพื่อยกระดับแบรนด์สินค้า ก่อนที่จะเริ่มต้นทำงาน เราจะวิเคราะห์ถึงสถานะของธุรกิจในปัจจุบัน และระบุชัดเจน ว่าเราสามารถช่วยเหลือคุณด้านใดได้บ้าง